มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

​เปิดเผยวินาทีกำไลหยกราคา 1.5 ล้านตกแตกพร้อมข่าวความคืบหน้า


โพสต์เมื่อ: 1 ก.ค 2560 เวลา 10:46:22 น. อ่าน: 2,157 ครั้ง

จากที่ทีมงานมี meedrama.com ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับกำไลหยกราคา 1.5 ล้านที่มีคุณป้าคนหนึ่งท่านหนึ่งในประเทศจีนทำตกแตกที่หน้าเคาน์เตอร์ของร้าน มาวันนี้ เราได้มีภาพจากกล้องวงจรปิดมานำเสนอในวันที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นซึ่งจากคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นช่วงเหตุการณ์ที่คุณป้าท่านนี้ได้นำกำไลหยกขึ้นมาลองสวมใส่แต่ทันใดนั้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อกำไลที่เธอกำลังสวมนั้นเกิดหลุดมือตกลงพื้นและหักเป็นสองท่อนโดยคุณป้าท่านนี้ก็ยังควบคุมสติในการเก็บกำไลขึ้นมาวางไว้ เมื่อคืนให้ทางเคาน์เตอร์โดยทางร้านได้แจ้งราคาให้ทราบ คุณป้าท่านนี้ถึงกับช๊อคและเป็นลมไปเลยทีเดียวเพราะราคามันสูงถึง 1.5 ล้านสำหรับกำไลหยกชิ้นนี้ โดยเมื่อเราได้ดูจากกล้องวงจรปิดเราก็จะเห็นว่าในช่วงที่กำไลตกพื้นนั้นได้มีผู้คนต่างพากันตกใจมองไปที่คุณป้าท่านนี้รวมถึงพนักงานขายในเค้าเตอร์ 


ความคืบหน้าที่เกิดขึ้นหลังจากวันนั้น  คุณป้าท่านนี้พยายามที่จะต่อรองกับทางร้าน โดยบอกทางร้านว่าเธอไม่มีเงินมากมายขนาดนั้นที่จะมาชดใช้ให้ได้จึงขอชดใช้ในราคาที่ตกลงกันนั่นคือ 70,000 หยวนหรือ 350,000 บาท มาในวันนี้ทางร้านได้พยายามติดต่อกับคุณป้าท่านนี้นี้ตลอดทั้งวันแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ทางร้านขายกำไลหยกที่เป็นผู้เสียหายอาจต้องนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม


ทั้งนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจเป็นอย่างมากกับทั้งสองฝ่าย ส่วนคุณป้าที่ทำกำไรหยกตกนั้นอาจเป็นไปได้ว่าในจังหวะที่กำลังจะสงสัยกำไรด้วยความที่หิ้วกระเป๋าอยู่ด้วยความไม่ถนัดจึงหลุดจากมือของเธอและตกลงพื้นจนกำไลแตกเป็นสองท่อนนั่นเอง เพราะดูจากกล้องวงจรปิดแล้วไม่น่าจะเกิดจากความตกใจในราคาที่พนักงานได้บอกแต่อย่างใด

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
กำไลหยกราคา 1.5 ป้าทำกำไลตก
ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน