มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

คอนโดน้ำรั่วเพดานแถมโครงการไม่รับซื้อคืน เจ้าของห้องเตรียมฟ้องศาล!


โพสต์เมื่อ: 29 มิ.ย 2560 เวลา 18:37:06 น. อ่าน: 1,843 ครั้ง

เป็นอีกเรื่องที่คนให้ความสนใจมาก เมื่อมีผู้ที่ซื้อคอนโดไปแล้วพบปัญหาน้ำรั่วจากฝ้าเพดาน จนจะกินอยู่หลับนอนแทบไม่ได้เลยทำเรื่องเพื่อขายคืนให้กับโครงการแต่โครงการกลับบอกว่าไม่มีนโยบายในการรับซื้อคืน

ดูคลิปวีดีโอกันจะๆว่าน้ำรั่วยังไงด้านล่างนี้


เรื่องนี้ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์และเป็นกระแสดราม่าในโซเชียลมาแล้วพักหนึ่ง มาในวันนี้เจ้าของห้องเองทนไม่ได้จนมีการยื่นเรื่องไปที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคให้มาช่วยตรวจสอบ และไกล่เกลี่ยให้ ซึ่งความเสียหายที่เราได้เห็นเป็นภาพหรือคลิปวีดีโอนั้นเรียกว่ารุนแรงมากเพราะน้ำได้ไหลลงมาจากฝ้าเพดานแบบน้ำก๊อกเลยไม่ได้เป็นแบบรั่วซึม เจ้าของห้องจึงต้องมีการใช้ภาชนะในการรองน้ำและต้องทำความสะอาดห้องอยู่ตลอดเวลา 

และฝั่งของผู้ที่ได้อ่านเรื่องนี้แล้วในโลกโซเชียลให้ความเห็นในทางตรงกันทั้งหมดว่าทางโครงการต้องเป็นผู้รับผิดชอบ เพราะกรณีนี้ไม่ได้เกิดจากการที่ผู้อยู่อาศัยทำให้เกิดความเสียหาย แต่ถ้าเกิดจากการวางระบบน้ำหรือระบบป้องกันการรั่วซึมที่ไม่ได้คุณภาพ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ทางฝั่งเจ้าของห้องก็ได้มีการเตรียมปรึกษาทนายเพื่อจะฟ้องศาล เพราะเจ้าของห้องเองและมีความเดือดร้อนเป็นอย่างมากและไม่มีที่จะอยู่อาศัย สำหรับการเจรจากับทางโครงการในเบื้องต้นทางคอนโดก็ได้ยืนยันกลับมาอีกครั้งว่าไม่สามารถที่จะรับซื้อคืนห้องได้เนื่องจากไม่มีนโยบายในการรับซื้อคืน 

เห็นแบบนี้แล้วใครที่จะซื้อคอนโดคงต้องเกิดความรู้สึกว่าตัวเองจะดวงกุดแบบนี้หรือเปล่าเก็บเงินมาทั้งชีวิตเพื่อที่จะซื้อห้องไว้เป็นของตนเอง กลับต้องมาเจอเรื่องแย่ๆเพราะน้ำรั่ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
คอนโดน้ำรั่ว น้ำรั่ว
ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่ สถานที่