มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

​นี่กำไลหยกราคา 1.5 ล้านบาทจริงหรือ! ดราม่าหนักมาก


โพสต์เมื่อ: 29 มิ.ย 2560 เวลา 17:47:12 น. อ่าน: 3,134 ครั้ง

เรื่องนี้เกิดที่ประเทศจีนเพิ่มก็เป็นเรื่องของลูกค้าท่านหนึ่งที่เข้าไปเลือกซื้อกำไลที่ร้านแผงลอยโดยได้มีกำไลหยกมากมายให้ลูกค้าได้เลือก แต่ในขณะที่ลูกค้าคนหนึ่งกำลังสวมใส่กำไลอันหนึ่งอยู่ จู่ๆก็มีเสียงจากพนักงานของร้านบอกว่านี่คือกำไลราคา 1.5 ล้านให้ใส่อย่างระวัง เมื่อลูกค้าสาวได้รู้เช่นนั้นถึงกับตื่นตกใจรีบถอดออกจากข้อแขนของตนเองด้วยอาการตื่นตระหนก แต่ทันใดนั้นสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ลูกค้าได้ทำกำไลหยกราคาแพงลิ่วตกลงพื้นกำไลหยกถึงกับแตกเป็นสองท่อน ลูกค้าคนดังกล่าวถึงกับตัวอ่อนทำท่าเหมือนจะเป็นลมผู้คนที่อยู่ใกล้ๆได้พยุงร่างของเธอไว้โดยที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดก็ถือว่าเป็นเรื่องโชคดี

เรื่องนี้ก็เป็นที่น่าสังเกตุว่ากำไลราคาแพงเช่นนี้ทำไมถึงขายแผงลอย บางคนก็สงสัยว่าราคาที่อ้างนั้นเป็นราคาที่แท้จริงหรือเปล่าเพราะดูแล้วไม่ต่างจากกำไลราคาหลักร้อยเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีได้มีผู้ให้ความเห็นว่ามองจากรูปภาพแล้วกำไลที่เห็นนั้นน่าจะมีราคาที่ไม่เกิน 18,000 หยวนคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 900,000 บาท บาท  แต่ถึงตอนนี้ทางครอบครัวของหญิงสาวคนดังกล่าวก็จะชดใช้ให้เพียง70,000 หยวนหรือประมาณ 350,000 บาท ซึ่งทางร้านจะยอมหรือเปล่านั้นคงจะต้องเป็นเรื่องของหลังจากนี้

แม้กระทั่งในประเทศจีนหลังจากเรื่องนี้ได้มีการเผยแพร่ออกไปก็มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากว่าเรื่องนี้เป็นการหลอกลวงของทางร้านหรือเปล่า และกำไลหยกราคาแพงขนาดนี้ทำไมถึงโดนแตกได้ง่ายจัง เมื่อมองจากภาพแล้วจะเห็นว่าเนื้อหยกก็ไม่ได้ใสแต่อย่างใดซึ่งผู้ให้ความเห็นบางคนได้บอกว่ากำไลหยกแบบนี้หาซื้อได้ทั่วไปซึ่งไม่น่าจะมีราคาแพงมากมายอย่างที่ร้านได้แจ้งไว้

ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน