มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

สุดช็อก!! นักร้องสาวชื่อดังของญี่ปุ่น อายูมิ ฮามาซากิ หูขวากำลังเสียการได้ยิน หลังจากซ้ายได้ส่งไปแล้ว


โพสต์เมื่อ: 26 มิ.ย 2560 เวลา 21:52:30 น. อ่าน: 1,325 ครั้ง

เป็นข่าวดังของญี่ปุ่นเมื่อนักร้องสาว อายูมิ ฮามาซากิ หนึ่งในซุปเปอร์สตาร์วงการเพลงของญี่ปุ่น  โดยหลังจากแสดงคอนเสิร์ตตั้งแต่ปี 2560 ต้นมา ได้ประสบกับปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับการรับฟัง ดังที่มีข่าวตามแจ้งว่า เธอได้สูญเสียการได้ยินหูซ้ายหนวกไปตั้งแต่ปี 2551 แต่ถึงกระนั้นนักร้องสาวคนดังกล่าวก็ยืนยันว่าจะยังไม่อำลาวงการเพลงในตอนนี้


ข่าวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 โดยเว็บไซต์วงการบันเทิงของญี่ปุ่นที่ชื่อ “อารามะเจแปน” ได้รายงานข่าวว่า นักร้องสาวคนดังกล่าว “อายูมิ ฮามาซากิ” ในวัย 38 ปี ได้ออกมาโพสผ่านทางบล็อกของเธอว่ามีปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวหูด้านขวาที่ย่ำแย่ลงทุกวัน ซึ่งนั่นหมายความว่าเธอกำลังจะสูญเสียการได้ยินอย่างถาวรนั่นเอง

ก่อนหน้านี้ อายูมิ ฮามาซากิ ได้เคยประสบปัญหาที่หูด้านซ้ายเสียการได้ยินไปเมื่อ 9 ปีก่อน แต่นักร้องสาวคนดังกล่าวก็ยังร้องเพลงและแสดงคอนเสิร์ตเช่นเคย ซึ่งก็ได้มีข้อความที่ อายูมิ ฮามาซากิ ได้เขียนลงในบล็อกของเธอ ซึ่งเนื้อหาที่เขียนระบุว่า ตั้งแต่เธอได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตปี 2560 เป็นต้นมา การรับฟังของเธอก็เริ่มได้ยินเสียงแย่ลง โดยความผิดปกตินี้เกิดขึ้นที่หูชั้นใน มีผลทำให้นักร้องสาว อายูมิ ฮามาซากิ วิงเวียนศีรษะและบางครั้งเกิดอาการหน้ามืด อาการเช่นนี้ในบางครั้งทำให้เธอไม่สามารถเดินตรง ๆ ได้เลย  ในบางครั้งมันทำให้นักร้องสาว อายูมิ ฮามาซากิ ต้องแอบไปอาเจียนในห้องน้ำอยู่บ่อยครั้ง


ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 4.0 จาก 5 ผู้อ่าน 3 คน

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่ ดราม่า บุคคลมีชื่อเสียง