มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

“เฌอปราง” เข้าแจ้งความ หลังถูกมือดีตัดต่อภาพ เผย นี่ไม่ใช่ครั้งแรก


โพสต์เมื่อ: 4 ธ.ค 2561 เวลา 22:13:38 น. อ่าน: 1,716 ครั้ง

จากกรณีที่มีเพจหนึ่งตัดต่อภาพของ เฌอปราง อารีกุลย์​ กัปตันแห่งวงไอดอล BNK48 ซึ่งรูปที่ใช้ในการตัดต่อคือภาพที่มาจากไอจีสตอรี่ของสาวเฌอปราง การตัดต่อครั้งนี้มีการนำภาพอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยวางข้างหลังสาวเฌอปราง พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า เป็นภาพที่มาจากไอจีสตอรี่ มีรีโมทอะไรอยู่ข้างหลังเฌอนั่น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 พร้อมด้วย จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท BNK48 ออฟฟิศ จำกัด เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเพจดังที่นำภาพ เฌอปราง ไปตัดต่อภาพ ที่ภาพดังกล่าวนั้น ด้านหลังของเฌอปรางมีอุปกรณ์บางอย่างที่ดูจะส่อไปในเรื่องเพศ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ และภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป

เฌอปราง เปิดใจว่า ทางต้นสังกัดได้เก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว วันนี้ตนเดินมาแจ้งดำเนินคดีในส่วนของตน พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ถูกตัดต่อภาพในลักษณะนี้มาแล้ว จึงคิดว่าควรดำเนินการเพื่อปกป้องสิทธิ์ตนเอง โดย น.ส.เฌอปราง กล่าวว่า “อยากขอบคุณแฟนคลับที่คอยแจ้งเรื่องเข้ามาให้ตลอด พร้อมกับกำลังใจให้เสมอ พร้อมกับอยากฝากถึงบุคคลที่ตัดต่อภาพในลักษณะอนาจาร ว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ส่อถึงจิตใต้สำนึกของคนทำเป็นอย่างมาก จึงขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว”

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่ ดราม่า บุคคลมีชื่อเสียง