มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

เห็นห้องแทบเป็นลม !! พริตตี้สาวค้างค่าเช่า 3 เดือน ปล่อยห้องเละก่อนชิ่งหนีไร้วี่แวว


โพสต์เมื่อ: 4 ธ.ค 2561 เวลา 21:57:36 น. อ่าน: 1,474 ครั้ง

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อทางเพจ Red Skull ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ที่เขานั้นได้เข้ามาร้องเรียนว่า มีพริตตี้สาวรายหนึ่งนั้นได้เบี้ยวค่าเช่าห้องเป็นเวลา 3 เดือน แล้วได้ปล่อยให้ห้องนั้นเน่าเละก่อนชิ่งหนีออกไป ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

” แอดคะ.. รบกวนแชร์ข่าว ปล่อยคอนโดให้เช่า โดนเบี้ยวไม่จ่ายค่าเช่า ไม่ติดต่อ แม่บ้านและนิติบอกมีกลิ่นออกมาจากในห้อง พยายามติดต่อน้องเค้า หลังจากที่ไม่จ่ายค่าเช่า2-3เดือน จ่ายช้าเดือนแรกเราก้อตามบ้าง เข้าใจว่าไม่ค่อยอยู่ห้อง ไปทำงานตปท.บ่อยๆ หลังๆก้อติดต่อไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ เราพยายามทุกทางแล้ว เพื่อให้มาเคลียร์ค่าเสียหาย จนเราตัดสินใจหากุญแจเปิดห้อง เข้าใจว่ากม.คุ้มครองผู้เช่า

แต่เราก้อกลัวว่าจะมีไรตายในห้องมั้ย น้องคนนี้ชอบแอบเลี้ยง​ หมาเลี้ยงแมว ทั้งที่เราก้อเตือนแล้ว ทำใจเปิดห้องนานหลายวันค่ะ บวกกับหากุญแจด้วย พอเปิดเท่านั้นช็อคกันเป็นครึ่งชม. ต้องถอยหลังออกนอกห้อง มาทำใจ แล้วเข้าไปใหม่ไปถ่ายรูปไว้ หาเฟสของนาง จนติดต่อนางได้ นางก้อบอกจะจ่ายค่าเสียหายแล้วปิดเฟสหนี หัวเสียมากกับการกระทำของคนแบบนี้หน้า​ตาก้อสวย เดือดร้อนกับการหายเงียบของนาง#รูปเพียบเลยค่ะแอด คนเช่าทำงานพริตตี้ นางบอก คอนโดโดนยกหม้อตัดไฟ ตัดน้ำ หลายเดือนเลยค่ะ เราไม่ทราบเลย ”

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่ ดราม่า บุคคลทั่วไป