มีดราม่า ที่นี่มีแต่ความดราม่า

สุดสลด!! นาทีรถบัสรับส่งนร.ของทหาร พลาดท่าเหยียบเด็ก9ขวบเสียชีวิต (คลิป)


โพสต์เมื่อ: 28 พ.ย 2561 เวลา 23:18:56 น. อ่าน: 1,137 ครั้ง

เมื่อเวลา 16.30น. วันที่ 27พ.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุ รถบัสรับส่งนักเรียนของค่ายทหาร เฉี่ยวชน รถจักรยานยนต์ของสองแม่ลูก ซึ่งแม่ไปรับลูกกลับจากโรงเรียนแล้วเกิดอุบัติเหตุ ลูกชายเสียชีวิตที่รพ.ศูนย์ขอนแก่น
ซึ่งอุบัติเหตุรถในครั้งนี้ทำให้ ด.ช. พร้อมทรัพย์ สุราช อายุ 9 ขวบ บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพรพ.ศูนย์ขอนแก่น นำส่งรพ.ก่อนที่ตำรวจจะไปถึง หลังตรวจที่เกิดเหตุ จึงได้ไปดูคนเจ็บที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น และทราบในเวลาต่อมาว่า คนเจ็บเสียชีวิต

สาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งบัสรับส่งนักเรียนของค่ายทหาร เฉี่ยวชน รถจักรยานยนต์ บนถนนหน้าเมือง ตัดกับถนนนิกรสำราญ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น มีเด็กนักเรียนบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุ พบรถบัส 6 ล้อ สีเขียวเป็นรถรับส่งนักเรียนค่ายสีหราชเดโชไชย ทะเบียน ตรากงจักร 10091 จอดอยู่กลางถนน

มี ส.อ.ธรรมรัฐ ทองแท่ง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.6 ต.วังชัย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เป็นคนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างรถ ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ ไม่ติดทะเบียน จอดอยู่ มีนางสาววิภา เต็มทรัพย์ไพศาล อายุ 34 ปี เป็นผู้ขับขี่ และเป็นมารดาของคนเจ็บ

ซึ่งเป็นนักเรียนชายชั้น ป.3 โรงเรียนเทศบาลสวนสนุก ชื่อ ด.ช. พร้อมทรัพย์ สุราช อายุ 9 ขวบ บาดเจ็บสาหัส อุบัติเหตุครั้งนี้ ต้องมีการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และสอบสวนคนขับรถรับส่งนักเรียน สอบสวนมารดาคนตายเพื่อจะได้สรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ชมคลิป
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่ ดราม่า บุคคลทั่วไป